Kiến trúc bệnh viện – ký hợp đồng thiết kế bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An.

Một dự án mới trong quý 2/2019 của kiến trúc bệnh viện. Với khu đất nhỏ gọn trong 5000m2, và quy mô mong muốn 250 giường. Được xây dựng giữa lòng thành phố Vinh. KTS. Phước Hoài đã khảo sát và đánh giá về một dự án tiềm năng hứa hẹn sẽ là một tác phẩm nghệ thuật trên mảnh đất quê Bác.

Họp bàn cùng chủ đầu tư thống nhất phương án ký kết

Trước đó bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cơ sở  số 1  hoạt động được 5 năm. Hiện cơ sở đang quá tải, và bài toán đặt ra là làm sao để có nơi khám và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Kiến trúc bệnh viện hân hạnh là đơn vị được chủ đầu tư lựa chọn cho thiết kế trọn gói dự án này. Với đam mê và kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế bệnh viện. Chúng tôi tin rằng sẽ có một tuyệt tác chuẩn mực về Bệnh Viện tại thành phố Vinh đi vào hoạt động hiệu quả và thiết thực phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng cao.

– Thiết kế bệnh viện mang phong cách Nhật Bản

agr: Kien truc benh vien, Thiet ke benh vien, Thiet ke phong kham da khoa, cai tao phong kham.