Ký Hợp Đồng Thiết Kế Trung Tâm Y Tế

Vừa qua Kiến trúc bệnh viện chính thức ký hợp đồng chính thức với Công Ty Sinh Học & Thiết Bị Y Tế về dự án trung tâm chẩn đoán, xét nghiệm công nghệ cao.
Hiện nay nếu đầu tư một dự án chuyên về xét nghiệm hiện đại, chuyên nghiệp thì chi phí đầu tư rất cao. Nên một số bệnh viện hiện nay chỉ đầu tư căn bản, thiếu rất nhiều về chẩn đoán, một bước đột phá của Công Ty Sinh Học & Thiết Bị Y Tế chuyên sâu về chẩn đoán trong Y TẾ.
Kiến trúc bệnh viện hân hạnh là đơn vị tư vấn thiết kế công trình trọng điểm này, với giá trị hợp đồng thiết kế gần 8 tỷ vnđ.

Cùng chủ đầu tư  giữa tham quan tại Trung tâm xét nghiệm công nghệ cao Capital BiO.
là trung tâm luôn luôn đi đầu trong thiết kế bệnh viện, phòng khám, phòng sạch, v…v..
Từ khóa: Thiết kế bệnh viện, Thiết kế kiến trúc bệnh viện, Thiet ke benh vien, thiet ke kien truc benh vien, Thiết kế nội thất bệnh viện, Thi công phòng mổ.