Thống nhất thiết kế phòng khám Hưng Hà

Vừa qua kiến trúc bệnh viện đã có một cuộc gặp gỡ với Ban Giám Đốc và các Bác Sĩ chuyên ngành để cùng thống nhất phương án thiết kế phòng khám đa khoa Hưng Hà. Với quy mô khá nhỏ chỉ với 200m2/1 sàn. Và còn là một dự án cải tạo từ một văn phòng chuyển thành phòng khám đa khoa. Việc bố trí làm sao cho phù hợp công năng các khoa phòng, và làm hài lòng các Bác Sĩ, cũng như Chủ Đầu Tư là một bài toán khó. Tuy nhiên với nhiều năm làm trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện, thiết kế phòng khám. Chúng tôi đã có hai ngày làm việc cùng nhau và cùng đưa ra phương án tối ưu nhất cho Phòng Khám.


Buổi họp thống nhất phương án

Mặt dù với diện tích nhỏ nhưng chúng tôi vẫn mạnh dạng đưa những sảnh chờ rộng rãi tạo điều kiện thỏa mái cho bệnh nhân đến khám và chữa bệnh.

Với Kiến trúc bệnh viện dù dự án nhỏ hay lớn, chúng tôi đều đặt tâm huyết của mình vào từng dự án. Với diện tích nhỏ chúng ta cần chắc chiu diện tích, cân đối sao cho phù hợp nhất. Tránh lãng phí không gian. Nhưng cũng không vì thế mà gò bó không giang làm cho bệnh nhân cảm thấy ngột ngạt.

 


Xem thêm: Dự án Phòng khám Hưng Hà