Thiết kế phòng khám đa khoa Sơn Dương

Vừa qua Kiến trúc bệnh viện tiếp nhận dự án nữa ở Khu Vực Tây Bắc. Sơn Dương, kiến trúc bệnh viện hân hạnh là đơn vị được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn tư vấn thiết kế trọn gói dự án phòng khám đa khoa Sơn Dương

Nằm trên khu đất trống khoản 1000m², đã được san lấp. Vị trí thuận tiện cho người dân khám chữa bệnh tại đây. Xung quanh dự án được bao phủ bởi những cây xanh và khu dân cư. Hiện tại nơi đây đang rất thiếu thốn cơ sở vật chất về khám chữa bệnh, ngoài ra đội ngũ cán bộ y tế cũng là mặt hạn chế tại nơi này. Nhận thấy được sự cần thiết đầu tư một phòng khám chuyên nghiệp và gấp rút. Chủ đầu tư đã mạnh dạng đầu tư để mang lại cho Sơn Dương một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy.


Các KTS Kiến trúc bệnh viện cùng đại diện chủ đầu tư tại khu đất.

Để có được một phòng khám chuyên nghiệp như ý định ban đầu của chủ đầu tư. Thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế phòng khám chuyên nghiệp cũng phải cân nhắc và chú trọng. Thật là vinh hạnh khi kiến trúc bệnh viện là đơn vị thiết kế trọn gói dự án. Với trên 15 năm kinh nghiệm và tiên phong trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp. Kiến trúc bệnh viện sẽ đem đến một kiệt tác tại nơi này.