Mô hình bệnh viện đa khoa Quang Khởi đã hoàn thiện

Kiến trúc bệnh viện (KTBV) vừa cho ra mắt sản phẩm mô hình công trình bệnh viện Đa Khoa Quang Khởi. Mô hình kiến trúc là sản phẩm thu nhỏ góp phần nâng cao giá trị dự án.

Thật vậy, mô hình kiến trúc chính là cầu nối quan trọng giữa khâu thiết kế và hiện thực ý tưởng nhằm giúp cho những nhà thiết kế cũng như khách hàng có cái nhìn tổng quan, bao quát và chính xác hơn trên mọi góc độ của dự án, để từ đó có thể đánh giá được tính thực tiễn của công trình, đồng thời giúp cho nhà thiết kế và chủ đầu tư có thể điều chỉnh những sai sót trong quá trình thiết kế trước khi đưa vào triển khai xây dựng.


Mô hình bệnh viện đa khoa Quang Khởi

Đây là dự án bệnh viện y học cổ truyền hướng đến kết hợp nghỉ dưỡng với vị trí giáp biển Hoàng Mai, tận dụng lợi thế du lịch biển.

Dự án này ngoài trở thành nơi khám chữa bệnh Y học cổ truyền, chăm sóc chăm sóc người cao tuổi, thì sẽ là nơi phát triển nâng cấp của Bệnh viện đa khoa Quang Khởi cơ sở 1 nhằm hướng đến chuỗi hệ thống khám chữa bệnh ở phân khúc cao, hứa hẹn sẽ là điểm sáng phát triển dịch vụ y tế của Nghệ An.