Sau nhiều năm nghiên cứu và thiết kế chuyên nghiệp về nội thất bệnh viện. Kiến trúc bệnh viện luôn là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện tại Việt Nam.
Và hôm nay một dự án nữa được chúng tôi thực hiện trọn gói, đối với hạng mục  thiết kế nội thất bệnh viện. Từng chi tiết nhỏ được gọt giũa tỉ mỉ, để hình thành nên một tác phẩm nội thất hoàn chỉnh và hiện đại.
Một tác phẩm được chúng tôi đầu tư bài bản về thiết kế cả về ngoại hình và công năng sẽ được công bố vào ngày 15/08/2019. Dự án với hơn 300 giường bệnh, 7 phòng mổ, tổng diện tích sàn lên đến 18.000m.
Bệnh viện tuy là đa khoa nhưng thế mạnh nhất vẫn là Chấn Thương Chỉnh Hình. Bệnh viện sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 10/2019.

.