THIẾT KẾ MỞ RỘNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHƯỚC
Chủ đầu tư: Công ty TNHH BV AN PHƯỚC
Địa chỉ: 235 Trần Phú, Phường Phú Trinh, Tp Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
Quy Mô: 1 Hầm, 10 tầng nổi, tổng diện tích sàn: 17.000m².
Số Giường: 150 Giường.
Hạng mục thực hiện: Quy hoạch 1/500, Thiết kế PCCC, Thiết kế hồ sơ thi công, thiết kế nội thất.

Một bệnh viện đã hoạt động trên 18 năm, là một cơ sở khám chữa bệnh nổi tiếng tại mảnh đất Bình Thuận, Phan Thiết. Người dân nơi đây không còn xa lạ với cơ sở này, hiện nay bệnh viện đang quá tải và nhu cầu phòng VIP càng cao của người dân. Chủ đầu tư quyết định đầu tư mở rộng xây dựng thêm 1 khu khám chữa bệnh đa khoa ngay sau bệnh viện hiện hữu. Liên kết với khối nhà cũ để thành 1 khối thống nhất. Với mong muốn là một bệnh viện sang trọng, và chỉnh chu trong từng không gian nhỏ. Kiến trúc bệnh viện là đơn vị được chủ đầu tư tin tưởng và gửi trọn niềm tin là đơn vị tư vấn thiết kế trọn gói cho dự án.