Thiết Kế Trung Tâm Nghiên Cứu Y Khoa

Khi bắt đầu ký hợp đồng dự án này, Tôi đã suy nghĩ ngay đến việc tổ chức một không gian nghiên cứu thật sự ấn tượng và làm sao đem lại cảm giác thỏa mái nhất cho chuyên gia. Lấy sân thượng của tầng 2 bố trí như một quán cà phê, nơi các chuyên gia nghiên cứu có thể ngồi cùng nhau mỗi sáng, hay khi thư giãn.

Một trung tâm nghiên cứu phát triển Y khoa sẽ được khởi công vào đầu quý 2 năm 2016. Rất hân hạnh  là đơn vị thiết kế trọn gói công trình:
+ Lập dự án đầu tư.
+ Thiết kế xin phép quy hoạch 1/500.
+ Thiết kế cơ sở và kỹ thuật.
Luôn đi đầu về công nghệ thiết kế Bệnh Viện, hi vọng công trình này sẽ là nơi phát triển ngành Y lên tầm cao mới.

– Sơ phác ban đầu của dự án.

Hình ảnh sơ phác dự án

Từ khóa: Thiết kế bệnh viện, Thiết kế kiến trúc bệnh viện, Thiet ke benh vien, thiet ke kien truc benh vien, Thiết kế nội thất bệnh viện, Thi công phòng mổ.