Thiết Kế Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Becamex

Thiết kế cải tạo thi công khu ICU, khu phẫu thuật, hệ thống khí sạch. Becamex là bệnh viện đa khoa có quy mô 1.200 giường bệnh, tọa lạc tại phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Bệnh viện mong muốn cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho cộng đồng nhân dân tỉnh Bình Dương và các địa bàn lân cận.

Vừa qua Kiến trúc bệnh viện đã bàn giao hạng mục: Thiết kế cải tạo thi công khu ICU (17Phòng), khu phẫu thuật, hệ thống khí sạch.

Bệnh viện Quốc tế Becamex là bệnh viện đa khoa có quy mô 1.200 giường bệnh, tọa lạc tại phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Bệnh viện mong muốn cung cấp dịch vụ y  tế chất lượng cao cho cộng đồng nhân dân tỉnh Bình Dương và các địa bàn lân cận.

Phối cảnh thực tế công trình, và hình ảnh thi công

Phối cảnh chính công trình

Từ khóa: Thiết kế bệnh viện, Thiết kế kiến trúc bệnh viện, Thiet ke benh vien, thiet ke kien truc benh vien, Thiết kế nội thất bệnh viện, Thi công phòng mổ.