Tiếp nhận thiết kế cải tạo phòng khám đa khoa Đồng Nai

Vừa qua, Kiến Trúc Bệnh Viện đã tiếp nhận thiết kế, cải tạo một Phòng khám đa khoa tại Đồng Nai. Phòng khám đã hoạt động được nhiều năm tại địa phương, với diện tích khoảng 600m². Sơ bộ dự án đã xuống cấp khá nhiều và nhiều hạng mục đang chắp vá, không đồng bộ.

Hiện trạng dự án

Với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, Khách hàng ngày càng khó tính hơn. Việc nâng cấp thành một phòng khám cao cấp là cần thiết và cấp bách để giữ chân khách hàng, đồng thời nâng tầm phòng khám ở vị trí mới. Vì thế, Ban giám đốc phòng khám quyết định cải tạo toàn bộ từ trong ra ngoài, để phòng khám đồng bộ, sang trọng và đẳng cấp hơn. Sau khi gặp gỡ và khảo sát dự án, Kiến Trúc Bệnh Viện đã được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để cộng tác cùng dự án.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, cải tạo phòng khám, thi công hoàn thiện nội thất bệnh viện và phòng khám trên khắp cả nước, hứa hẹn đây sẽ là một dự án tuy nhỏ nhưng thật sự ấn tượng của chúng tôi.