Kiến trúc bệnh viện chung tay đóng góp phòng chống dịch Covid

Trước bối cảnh người người, nhà nhà đang đồng lòng chống dịch Covid-19, Kiến Trúc Bệnh Viện cũng mong muốn góp một phần nhỏ để chung tay cùng với cả nước trong cơn đại dịch.

Vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam, Kiến Trúc Bệnh viện đã đóng góp cho quỹ phòng chống dịch Covid 10.000.000 VND. Tuy số tiền không lớn, nhưng với tinh thần “Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, Chúng tôi hi vọng sẽ có thể cùng với các mạnh thường quân khác tiếp sức cho cuộc chiến chống dịch đầy cam go.

Hành động nhỏ của chúng tôi như là một sự tri ân đối với đội ngũ y, bác sỹ, tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, Chúng tôi tin tưởng rằng Việt Nam sẽ sớm chiến thắng đại dịch.