Bệnh viện Gia An TPHCM: 6 ngày khám bệnh và tư vấn miễn phí cho người dân

Bệnh viện Gia An 115 (số 5 Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM) thực hiện khám và tư vấn miễn phí cho người dân liên tiếp trong 6 ngày, kể từ ngày 25/2.
Người dân đăng ký khám và tư vấn miễn phí qua số điện thoại (028) 62 885 886. Bệnh viện Gia An 115 được chính thức khánh khánh vào cuối năm 2018, là bệnh viện tiên phong trong việc thực hiện mô hình hợp tác công tư (PPP) giữa Bệnh viện Nhân Dân 115 và Bệnh viện Gia An 115.

Bệnh viện có quy mô 367 giường bệnh, 60 phòng khám và được trang bị đầy đủ các phương tiện để phục vụ các chuyên khoa sâu. Trong đó, bệnh viện đặc biệt tập trung vào các chuyên khoa sâu như Tim mạch, Thần kinh – Đột quỵ, Nội tiết, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.
Cơ sở hạ tầng của bệnh viện được đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế; trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ, nhằm tạo điều kiện tối ưu cho quá trình khám và điều trị bệnh. Đặc biệt, với 10 phòng mổ và 11 giường hậu phẫu, 4 phòng hồi sức sau mổ tim hở, 1 phòng cách ly, 6 máy thở và 11 máy monitor đa chức năng; bệnh viện đảm bảo an toàn, chính xác cho việc theo dõi các bệnh nhân nặng.

Bên cạnh sự đầu tư hoàn chỉnh về hạ tầng, máy móc, trang thiết bị y tế, Bệnh viện Gia An 115 còn nhận được sự hỗ trợ toàn diện của Bệnh viện Nhân Dân 115 về nguồn nhân lực, hỗ trợ chuyên môn từ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành.