Kiến trúc bệnh viện triển khai hồ sơ thiết kế phòng khám Hưng Hà

Sau khi bàn bạc và thống nhất ý tưởng cùng chủ đầu tư Kiến trúc bệnh viện bắt tay và triển khai hồ sơ thiết kế cơ sở. Với mong muốn kịp tiến độ để công trình đi vào hoạt động cũng như theo yêu cầu đề ra, các KTS Kiến trúc bệnh viện luôn đề cao tình thần làm việc với mong muốn hoàn thành đúng mục tiêu đã đề ra.

Hiện dự án là một văn phòng đã xây xong phần thô. Việc bố trí công năng để trở thành một phòng khám đa khoa là bài toán cần giải quyết một cách đơn giãn nhất có thể. Bởi lẽ không nên điều chỉnh quá nhiều kết cấu, hạn chế đập phá, một công năng hoàn chỉnh đáp ứng đầy đủ của một phòng khám đa khoa.

Phối cảnh phòng khám Hưng Hà

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện, thiết kế phòng khám và nhiều dự án cải tạo và điều chỉnh như thế này chúng tôi sẽ đem đến cho chủ đầu tư một phòng khám đa khoa chuẩn mực tại Tỉnh Hưng Yên.