Bệnh viện lý tưởng ở Á Châu

Nhiều bệnh viện trên khắp thế giới đang thu hút bệnh nhân bởi những bác sĩ hàng đầu và trang thiết bị tối tân mà chi phí không cao. Tạp chí Newswek (Mỹ) mới đây đã đưa ra danh sách bệnh viện được coi là lý tưởng với những phương thức điều trị bệnh nhân rất đặc thù:

Bệnh viện Bumrungrad International là bệnh viện đầu tiên của châu Á được xếp hạng và là một trong những cơ sở điều trị hiện đại và hiệu quả nhất thế giới. Năm 2006, bệnh viện đã điều trị cho hơn 400.000 bệnh nhân nước ngoài, từ bệnh tim đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Sức hấp dẫn của bệnh viện Bumrungrad International nằm ở chỗ bệnh viện thuộc đẳng cấp quốc tế nhưng chi phí chữa bệnh thấp. Đội ngũ bác sĩ của Bumrungrad International đều được đào tạo ở các nước phương Tây, sử dụng thành thạo những thiết bị y học tối tân nhất.

Hiện bệnh viện đang xây dựng thêm tòa nhà 18 tầng để nâng gấp đôi công suất phục vụ lên 6.000 bệnh nhân/ngày.

Bệnh viện quốc tế Bumrungrad