Kiến trúc bệnh viện thiết kế nội thất phòng khám đa khoa Hưng Hà

Khi Chủ đầu tư tìm đến chúng tôi với mong muốn lớn nhất là dự án phòng khám đa khoa đẹp từ trong ra ngoài. Đồng bộ nội ngoại thất, và chi tiết nội thất bên trong dự án. Đây là điều chúng tôi luôn ấp ủ cho toàn bộ dự án chúng tôi thực hiện. Cũng có thể vì chi phí thiết kế nội thất bệnh viện hay phòng khám khá cao, nên đa số các dự án thiết kế hiện nay thiếu phần thiết kế chi tiết nội thất. Tuy nhiên với chúng tôi hiện nay có những gói thiết kế trọn gói phù hợp với túi tiền của chủ đầu tư, nên việc tiếp cận với thiết kế nội thất bệnh viện chuyên nghiệp càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phòng khám đa khoa Hưng Hà

Nội thất phòng khám đa khoa Hưng Hà với tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với tông màu xanh dương chủ đạo của Bệnh Viện làm điểm nhấn. Chúng tôi đã tạo nên những tác phẩm đem đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.
Vì dự án được thiết dựa trên hiện trạng có sẵn nên việc thiết kế cần phải tỉ mỉ và hoàn thiện từng chi tiết.