Thiết kế cải tạo phòng MRI theo tiêu chuẩn Bộ y tế

Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong y khoa, các phương tiện hiện đại ngày nay cho phép chúng ta phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý, chúng cũng cho phép hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết. Bằng cách đó, Chẩn đoán hình ảnh đã tham gia ở tuyến đầu của công tác chăm sóc sức khỏe.

Cải tạo nội thất bệnh viện Hùng Vương

Nhiều cơ sở khám chữa bệnh sau một thời gian hoạt động công năng cần được bố trí lại và thay đổi để phù hợp với tình hình thực tiễn và nhu cầu khám chữa bệnh người người dân trong khu vực cũng như chủ đầu tư cần nâng cấp lại cơ sở bố trí lắp đặt máy MRI cho phù hợp.
Việc tưởng chừng như đơn giản nhưng để thực hiện đúng theo tiêu chuẩn Bộ y tế là một vấn đề hoàn toàn khác, do đó phải cần một đơn vị có kinh nghiệm về thiết kế trong lĩnh vực y tế hạn chế bố trí không đúng sẽ là trở ngại và bất tiện lớn trong dây chuyền hoạt động.

Đây cũng là nỗi lo lắng của nhiều chủ đâu tư khi cải tạo lại phòng MRI, hãy để cho Kiến trúc bệnh viện đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn cần.