Khởi công dự án xây dựng Bệnh viện Hà Nội – Quảng Ninh

Sáng 6/9/2022, tại phường Đại Yên, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ khởi công dự án xây dựng Bệnh viện Hà Nội – Quảng Ninh.
Dự án xây dựng Bệnh viện Hà Nội – Quảng Ninh được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt với quy mô 150 giường bệnh, tổng mức đầu tư hơn 300 tỷ đồng, thời gian triển khai trong 2 năm 2022-2024.

Phối cảnh dự án

Dự án được đầu tư xây dựng với tổng diện tích sàn khoảng 5.700 m2, có các hạng mục cơ bản gồm: khu khám bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, khu điều trị, khu hành chính quản trị, các công trình phụ trợ phục vụ, các hệ thống hạ tầng kỹ thuật…; đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, cây xanh theo hướng thân thiện với môi trường, đảm bảo khí hậu và điều kiện chăm sóc tốt nhất cho người bệnh, trong khuc vực.

Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2023 và hoạt động và đầu năm 2024.

Kiến trúc bệnh viện hân hạnh là đơn vị thiết kế trọn gói dự án này.