Bệnh viện mang phong cách khách sạn hiện đại

Ngày nay các bệnh viện lớn càng trở thành điểm đến với những người cần chăm sóc sức khoẻ cũng như người thân đến thăm hỏi vẫn cần các tiện nghi, không chỉ để được điều trị tốt nơi mà họ có thể yên tâm như ở nhà.

Vì vậy, làm thế nào để chúng tạo ra nội thất chăm sóc sức khỏe giải quyết nhu cầu của từng nhóm người dùng và cung cấp những tiện ích cho họ? chúng ta phải có những thiết kế không gian giúp các bệnh nhân ít căng thẳng hơn, giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi.

Việc bố trí đồ nội thất cũng rất quan trọng trong phòng nội trú hiện đại sang trọng giúp bệnh nhân có cảm giác điều trị như ở nhà.

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất phong cách sang trọng. Việc sử dụng các gam màu tối như đen, xám, nâu kết hợp với các chi tiết mạ vàng, bạc,… tạo nên sự đa dạng và tinh tế cho không gian nội thất.

Phong cách khách sạn là sự kết hợp giữa sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Điểm nhấn chính trong từng mẫu thiết kế là sự sử dụng các gam màu trung tính và các chi tiết mạ vàng, bạc,… để tạo nên một không gian sống lộng lẫy và đẳng cấp. Việc lựa chọn phong cách nào phù hợp phụ thuộc vào mục đích và không gian sống của mỗi người. Để tạo nên một không gian sống đẳng cấp và tinh tế, việc chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và lưu ý các yếu tố như chất liệu, bố trí không gian và ánh sáng là điều cần thiết.

Thiết kế nội thất sang trọng hiện đại gắn liền với tiêu chuẩn sống cao cấp, tinh tế nhưng đơn giản, hiện đại, đặc trưng bởi sự sáng tạo về màu sắc, cách sắp xếp đồ đạc và các chi tiết trang trí. Thiết kế nội thất kiểu sang trọng hiện đại có thể bao gồm nhiều loại kết cấu và chất liệu phong phú.

Xem tiếp hình ảnh dự án >>