Khai trương Phòng khám Đa Khoa Mắt Kim & Dasom tại Việt Nam

Bệnh viện Mắt Kim thuộc Khoa Y trường Đại học Konyang vừa khai trương Phòng khám Đa khoa Mắt Kim & Dasom tại Việt Nam với sự hiện diện của BS Kim Hisoo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện Mắt Kim; ông Kim Yonglan, Giám đốc Bệnh viện mắt Kim và BS Nguyễn Quốc Anh, Trưởng khoa Chấn thương Mắt Bệnh viện Mắt Trung ương.
Giám đốc Phòng khám Đa Khoa Mắt Kim & Dasom, TS-BS Kim Sungjoo sẽ đích thân chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Các khoa lâm sàng bao gồm nhãn khoa, phẫu thuật, chỉnh hình, thẩm mỹ…

Đặc biệt, phòng khám sẽ mở rộng cơ hội đào tạo bác sĩ Việt Nam tại Bệnh viện Mắt Kim, thiết lập hệ thống hợp tác với các bệnh viện Việt Nam, Việt hóa chương trình giáo dục y tế của Bệnh viện mắt Kim, thiết lập hệ thống điều trị tiên tiến và hỗ trợ sự phát triển của các lĩnh vực nhãn khoa ở Việt Nam. Phòng khám cũng đã thành lập DIO (chẩn đoán hình ảnh cho nhãn khoa) – một hệ thống chuyển dữ liệu hình ảnh của các bệnh khó chẩn đoán và điều trị tại Việt Nam đến Bệnh viện Mắt Kim ở Hàn Quốc. Phòng khám có thể phục vụ bệnh nhân Hàn Quốc, Việt Nam hay người nước ngoài sống ở Việt Nam. Giám đốc Kim Sungjoo có thể nói tiếng Anh và Nhật, nhân viên y tế thông thạo bốn ngôn ngữ và thông dịch viên tiếng Việt.