Tiếp nhận thiết kế cải tạo Phòng khám đa khoa đình cự.

Một dự án cải tạo của Kiến trúc bệnh viện tại Nam Định, dựa trên căn nhà có sẵn một trệt, một lầu. Chủ đầu tư mong muốn cải tạo thành Phòng khám khoa hoàn chỉnh với 4 chuyên khoa chính: Nội, Ngoại, Sản, Nhi.

Kiến trúc bệnh viện đã tiếp nhận và sẽ lên một bản thiết kế hoàn hảo nhất cho Phòng khám đa khoa tại mảnh đất Nam Định này.

Một trong những yêu cầu khá khó khăn của CĐT là giữ lại gần như toàn bộ hiện trạng của dự án, tránh đập phá và lãng phí. Đồng thời, mong muốn dự án sẽ thi công trong vòng 30-45 ngày để đi vào hoạt động ngay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm về cải tạo phòng khám, Chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của Chủ đầu tư. Vừa làm hài lòng khách hàng, vừa đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của của Bộ Y tế. Và trên hết, Chúng tôi mong muốn mang lại 1 dự án vừa mang lại hiệu quả với Chủ đầu tư và vừa mang lại hiệu quả đối với bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh tại cơ sở này.