Mở thầu xây dựng dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai

Trong hành trình phát triển của Hệ thống y tế trực thuộc Công ty TNHH phát triển Y học Việt, sáng nay 20/7 tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức mở thầu xây dựng dự án BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG – GIA LAI

Hội đồng chấm thầu của Công ty TNHH phát triển Y Học việt đã chính thức lựa chọn được nhà thầu đủ điều kiện để thi công công trình Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai tại thành phố Pleiku. Đây là một dấu mốc cực kỳ quan trọng trong chặng đường đầu tư mới của hệ thống Y tế Hùng Vương, với mong muốn nối dài thêm những cánh tay chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, khẳng định thương hiệu, và mang tới các dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân tỉnh Gia Lai và các tỉnh lân cận.
Gói thầu xây dựng BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG – GIA LAI dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào tháng 9 – 2021.

Kiến trúc bệnh viện hân hạnh là đơn vị tư vấn thiết kế dự án.