Khởi công xây dựng bệnh viện Hùng Vương -Gia Lai

Sáng 26/9, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai (đường Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã chính thức được khởi công. Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân với quy mô 300 giường bệnh do Công ty TNHH Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai làm chủ đầu tư. Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc của bệnh viện Hùng Vương tại Gia Lai cũng là chủ đầu tư một Bệnh viện Hùng Vương ở tỉnh Phú Thọ.

Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai nằm giữa Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai và Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai với diện tích đất được Ủy ban Nhân dân tỉnh Gia Lai giao là gần 31.000m2.

Bệnh viện sẽ có 12 tầng với diện tích sàn hơn 33.000m2. Các khu dịch vụ tiêm chủng, khu kỹ thuật, khu sàng lọc… được xây dựng liền kề khu nhà 12 tầng với tổng mức đầu tư 450 tỷ đồng (tương đương 20 triệu USD).

Theo thiết kế, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai gồm các chuyên khoa: nội, ngoại, sản, nhi, hồi sức cấp cứu, ung bướu, tim mạch, mắt, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt…

Kiến trúc bệnh viện hân hạnh là đơn vị tư vấn thiết kế dự án này.

Một số hình ảnh khởi công: