Làm thế nào để chọn một công ty thiết kế Bệnh viện?

Bắt đầu một dự án bệnh viện mới không phải là dễ dàng. Để đảm bảo thành công ngay từ ngày đầu tiên, bạn cần có một công ty thiết kế bệnh viện chuyên nghiệp, am hiểu dây chuyền vận hành nhưng nói thì dễ hơn làm, vì sau tất cả, một dự án lớn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và tài chính.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn công ty thiết kế bệnh viện phù hợp, dựa trên 2 yếu tố cốt lõi và chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Nhu cầu về một công ty tư vấn

Trước khi bắt đầu, trước tiên chúng ta hãy nói về lý do tại sao bạn muốn đầu tư vào một công ty tư vấn cho bệnh viện của bạn.

Một nhà tư vấn thiết kế chủ động lên ý tưởng về kế hoạch chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, đội ngũ phát triển và vận hành cũng như các hệ quả tài chính đi kèm với dự án đó.

Trong xây mới bệnh viện kế hoạch lập dự án và thiết bị bệnh viện, cũng như các nhiệm vụ thực hiện dự án nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin về chi phí thời gian xây dựng để có kế hoạch về vốn rất cần thiết.

Ngoài ra khi dự án hoàn thành, họ hỗ trợ các bệnh viện nâng cao năng suất và hiệu quả của các dịch vụ của họ, cuối cùng là đóng góp vào tăng trưởng và giảm chi phí.

Hai nguyên tắc cốt lõi không thể thiếu

Ngoài việc đáp ứng các nhu cầu về vật chất và chức năng phân đoạn trong bệnh viện, điều quan trọng là phải xem xét một số thuộc tính cơ bản góp phần nhân bản hóa các không gian sử dụng, chẳng hạn như quyền riêng tư và bảo mật.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến ​​của một công ty kiến trúc trước khi xây dựng trung tâm y tế hoặc bệnh viện của bạn.

+ Yếu tố đầu tiên là an toàn :

Môi trường vật chất cần cố gắng bảo vệ phẩm giá của bệnh nhân và gia đình của họ, cũng như làm giảm bớt những lo lắng và căng thẳng, đặc biệt trong những trường hợp bệnh nhân và gia đình họ đang trải qua những giai đoạn khó khăn chấn động tâm lý.

Loại an toàn này có thể được cung cấp bằng cách thiết lập một kiến trúc ấm áp để giảm bớt sự sợ hãi và nâng cao lòng tin.

+ Thứ hai là quyền riêng tư:

Đó là một yếu tố chính trong việc thiết kế các không gian có lợi cho việc thực hành y tế. Cảm giác an toàn và đảm bảo này rất quan trọng đối với bệnh nhân đang trải qua một hình thức điều trị nhất định. Ví dụ, bệnh nhân nhiễm trùng cách ly, thường xuyên trải qua cảm giác chán nản, lo lắng, bị từ chối và sợ bị phân biệt đối xử.

Do đó, điều quan trọng là phải có không gian cá nhân hóa, nơi các nhóm gia đình có thể chờ đợi cùng nhau mà ít bị những người khác làm phiền.

Những gì chúng tôi đề xuất được biết đến là một trong những công ty kiến trúc bệnh viện giúp khách hàng dễ dàng có được hướng dẫn và kiến ​​thức. Và có thể hỗ trợ bất kỳ khách hàng nào hoàn thành dự án của họ bằng cách xử lý các nhiệm vụ thiết kế chuyên biệt một cá nhân bình thường có thể lúng túng và dễ dàng sai sót trong thiết kế dẫn đến dự án khi vận hành không được, phải đập phá sửa chữa vô cùng tốn kém mà chúng tôi đã đề cập trong các bài trước.