Kiến trúc bệnh viện tham dự hội chợ Y tế và chăm sóc sức khoẻ Hồng Kông

KTS Kiến trúc bệnh viện cùng khách hàng đối tác chụp hình lưu niệm 

Hội chợ Y tế và Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hồng Kông, do HKTDC tổ chức và Hiệp hội Công nghiệp thiết bị Y tế và Chăm sóc Sức khỏe Hồng Kông (HKMHDIA) đồng tổ chức, giới thiệu các thiết bị y tế và giải pháp công nghệ tiên tiến. Hội chợ đã thu hút hơn 300 nhà triển lãm từ các thị trường trong nước và quốc tế, bao gồm Canada, Nhật Bản, Đài Loan và Hoa Kỳ. Hội chợ năm nay với nhiều nhà triển lãm đầu tư, nhiều nguồn lực được tổ chức từ ngày 16 – 17/05, hội chợ một lần nữa là nơi quy tụ những giải pháp tuyệt vời và mới nhất được thiết kế với mục tiêu thúc đẩy quá trình đổi mới cũng như phá bỏ những giới hạn của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, từ đó giải quyết những thách thức của ngành y tế hôm nay và mai sau.

Nhằm nâng cao hiệu quả trong thiết kế và tìm kiếm các công nghệ tiên tiến cũng như các giải pháp chẩn đoán hình ảnh y khoa hàng đầu, công nghệ mới qua đó góp tối ưu dây chuyền công năng và đặt biệt là cơ hội học hỏi và nâng cao nghề nghiệp các kiến trúc sư kiến trúc bệnh viện.

Hội chợ Y tế đã mời sáu trường đại học địa phương, bao gồm Đại học Hồng Kông, Đại học Hồng Kông Trung Quốc, Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông, Đại học Thành phố Hồng Kông, Đại học Baptist Hồng Kông và Đại học Lĩnh Nam, để giới thiệu công nghệ R&D trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, khu vực triển lãm do HKSTP thành lập cho phép 30 công ty, bao gồm cả các công ty khởi nghiệp mà họ đã ươm tạo, giới thiệu những thành tựu đổi mới của công nghệ. Trong số đó, một công ty giới thiệu ứng dụng axit nucleic bằng cách sử dụng “điện khí hóa” sử dụng các xung điện ngắn để tăng cường khả năng thâm nhập của thuốc qua màng tế bào và giúp tạo ra phản ứng miễn dịch mạnh hơn.

Sau tham quan Hội chợ Y tế các kiến trúc sư Kiến trúc bệnh viện tiếp tục ghé thăm bệnh viện đa khoa Đại học Thâm Quyến cùng nhà máy sản xuất trang thiết bị Y tế hàng đầu Thâm Quyến để học hỏi và trao dồi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả trong các sản phẩm thiết kế tối ưu hoá và tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế bệnh viện, Kiến trúc bệnh viện luôn tự mang đến cho quý khách hàng
và đối tác các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi.